แผ่นกระดูกเทียมไทเทเนียมสำหรับทดแทนกระดูกใบหน้า ใช้กับผู้ป่วยกระดูกโหนกแก้มและใบหน้าผิดรูป

แผ่นกระดูกเทียมไทเทเนียมสำหรับทดแทนกระดูกใบหน้าได้รับการออกแบบและผลิตเฉพาะสำหรับผู้ป่วยแต่ละบุคคล
ใช้กับผู้ป่วยที่มีกระดูกใบหน้าผิดรูป เนื่องจากอุบัติเหตุ หรือเนื้องอก/มะเร็งกระดูก

สำหรับผู้ป่วยที่กระดูกโหนแก้มแตกหักหรือผิดรูป เมติคูลี่ จะมีการทำ CT scan ใบหน้าของผู้ป่วยเพื่อให้ได้ข้อมูลที่สามารถนำมาใช้ในการออกแบบกระดูกใบหน้าจากกระดูกเทียมไทเทเนียมให้มีความเหมาะสมกับรูปหน้าที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับผู้ป่วยแต่ละบุคคล สามารถคืนความสวยงามตามสรีระของกระดูกใบหน้า ซึ่งยากต่อการทำให้สวยงามโดยวิธีการรักษาแบบดั้งเดิม

แผ่นกระดูกเทียมไทเทเนียมสำหรับทดแทนกระดูกใบหน้าถูกออกแบบโดยอ้างอิงมาจากกระดูกใบหน้าข้างที่ปกติ เพื่อฟื้นฟูสรีระเดิมของกระดูกใบหน้า นอกจากนี้ศัลยแพทย์ยังสามารถปรับแต่งรูปร่างของแผ่นกระดูกเทียมไทเทเนียมสำหรับทดแทนกระดูกใบหน้า และตำแหน่งในการยึดเข้ากับร่างกายของผู้ป่วย เพื่อให้มีความเหมาะสมต่อผู้ป่วยแต่ละรายมากที่สุด

นอกจากความแข็งแรงและความสวยงามแล้ว แผ่นกระดูกเทียมไทเทเนียมสำหรับทดแทนกระดูกใบหน้ายังมาพร้อมกับอุปกรณ์ช่วยในการผ่าตัดที่ได้รับการวางแผนร่วมกับศัลยแพทย์ เพื่อช่วยลดความซับซ้อนในการผ่าตัด และให้ผลการรักษาที่น่าพึงพอใจมากกว่าการรักษาด้วยวิธีแบบดั้งเดิม ทั้งในแง่ของความสวยงาม ระยะเวลาการผ่าตัด และโอกาสในการติดเชื้อ

Our patient-specific Mid-face Reconstruction Mesh is made of titanium, which has the lowest rate of potential infection when compared to autogenous, PMMA-based, and ceramic materials which other implants are manufactured from. It also provides higher strength than conventional PMMA and PEEK prosthesis.