งาน The annual meeting of Royal College for Thai Orthopaedic surgeon 2017 ทีมเมติคูลี่มีโอกาสได้ไปร่วมงานในฐานะผู้บรรยายเป็นปีแรก และทำให้เราได้ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวงการออร์โธปิดิกส์ มากขึ้น เพื่อเตรียมตัวสำหรับปีต่อๆไป

ในปี 2018 นี้ บริษัทเมติคูลี่ ได้ร่วมออกบูทในงาน The annual meeting of Royal College for Thai Orthopaedic surgeon 2018 ในวันที่ 20-22 ต.ค. 2561 นี้ คอนเซ็ปต์ประจำปีนี้คือ “Orthopaedic in Action. The Future is Now” หัวใจของงานคือ ศัลยแพทย์ออร์โธปิดิกส์จากทั่วประเทศและต่างประเทศ มาร่วมประชุม ฟังบรรยายและได้ชมนิทรรศการภายในงาน

จึงเป็นโอกาสดีที่ เมติคูลี่ มีโอกาสได้แนะนำ จัดแสดงโชว์ผลิตภัณฑ์ของบริษัท รวมถึงให้ข้อมูลของผลิตภัณฑ์กับแพทย์ที่สนใจจะร่วมพัฒนาไปกับเรา จึงเป็นช่องทางที่ทำให้ศัลยแพทย์ได้รู้จัก เมติคูลี่ มากขึ้น

นอกจากนี้ ผศ.ดร.บุญรัตน์ โล่วงศ์วัฒน และ อาจารย์ ดร. เชษฐา พันธ์เครือบุตร ได้รับเชิญให้เป็น ผู้บรรยาย ภายในงานในหัวข้อ Disruptive orthopardic innovation for the future และ Current advancements and materials trend in 3D manufacturing technology for orthopedic อีกด้วย

© 2018 - Copyright | Meticuly

For emergency cases        +66(0)2-0249602